Chứng Nhận Thương Hiệu
Chứng Nhận Thương Hiệu
Đèn led tru tan quang
Đèn led tru tan quang
azada
azada
 Nhật quang azada
Nhật quang azada
 CTy Nhật Quang  Chúc Mừng Năm Mới
CTy Nhật Quang Chúc Mừng Năm Mới
 DOWNIGHT TÂN QUANG LED
DOWNIGHT TÂN QUANG LED
Đèn Dây LED  Tân Quang
Đèn Dây LED Tân Quang

« Quay lại

PANASONIC

Giá : Liên hệ

 

Về lý thuyết, thiết bị  Panasonic hay các dòng sản phẩm thiết bị của những hãng thiết bị điện khác, tất cả chỉ là một thuật ngữ sử dụng chung cho hầu hết những sản phẩm liên quan chủ yếu đến việc bảo vệ hệ thống điện (bao gồm luôn cả việc đo sáng, kiểm soát và quy định năng lượng điện của hệ thống). Một thiết bị chuyển mạch được hình thành nhờ vào cách lắp ráp hợp lý các thiết bị trên lại với nhau, đây cũng chính là khái niệm cơ bản của thiết bị mạch điện.

Vai trò của thiết bị Panasonic

Hiện nay trong các hệ thống lưới điện, thiết bị Panasonic và những dòng thiết  khác đóng vai tròng rất quan trọng trong việc bảo vệ hệ thống điện dân dụng và điện công nghiệp trước các sự cố như quá tải, ngắn mạch, điện áp thất, cống suất ngược....Đến đây hẳn các bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của các thiết bị Panasonic với hệ thống thiết bị điện rồi phải không? Các sản phẩm thiết bị này bảo đảm cho toàn bộ hệ thống điện của chúng ta vận hành một cách tin cậy và an toàn, vì thế hãy sử dụng chúng một cách hợp lý nhé!

Các loại công tắc Panasonic và ổ cắm Panasonic

Panasonic là thương hiệu sản xuất thiết bị điện hàng đầu hiện nay trên thế giới, đặc biệt là các dòng sản phẩm công tắc Panasonicổ cắm Panasonic.

1. Công tắc ổ cắm Gen-X PanasonicĐây là dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm điện hàng đầu của Panasonic. Gen-X sở hữu một thiết kế ấn tượng với bảng điều khiền cao cấp, sản phẩm này sẽ đem lại sự thanh lịch và trang nhã cho không gian sống thường ngày của bạn.

2. Công tắc ổ cắm Cosmo Art PanasonicCosmo Art là dòng công tắc - ổ cắm được thiết kế hiện đại và bắt mắt, chúng cũng mang lại khả năng sử dụng tuyệt vời.

3. Công tắc ổ cắm Refina Panasonic loại ARefina loại A là mẫu sản phẩm giúp người sử dụng sở hữu được không gian sống hiện đại hơn nhờ vào việc thiết kế và phối màu theo tiêu chuẩn cao.

4. Công tắc ổ cắm Refina Panasonic loại BS Refina loại BS khá tương đồng với loại A, vẫn tập trung vào lối thiết kế và phối màu giống hiện đại.

5. Công tắc ổ cắm Halumie PanasonicHalumie là dòng sản phẩm thiết bị điện tập trung đến sự bền bỉ và an toàn, dẫu vậy thiết kế của chúng vẫn được tối ưu hóa tối đa nhằm nâng cao tính thân thiện với người dùng.

6. Công tắc ổ cắm Wide Series loại AWide Series sở hữu một thiết kế sắc sảo và hiện đại, dòng sản phẩm này thường được chọn lựa sử dụng trong các môi trường làm việc hoặc không gian sống của mọi gia đình.

7. Công tắc ổ cắm White loại ASản phẩm của dòng White được thiết kế đơn giản, cũng chính vì thế mà bạn có thể sử dụng nó để kết hợp chung với bất kỳ ý tưởng thiết kế nội thất nào.

8. Ổ cắm Panasonic âm sànThiết kế an toàn cùng với kiểu dáng bắt mắt sẽ tạo thêm điểm nhấn cho sàn nhà của bạn.

9. Ổ cắm Panasonic có dây Sản phẩm ổ cắm này được biết đến với khả năng kết nối an toàn nhờ được thiết kế đặc biệt và chất lượng.

Trường hợp quý khách hàng cần tham khảo bảng giá của các loại thiết bị điện khác, hay là muốn cập nhật bảng giá mới nhất, xin hãy vui lòng liên hệ số hotline 0221.3. 884.666 để được hỗ trợ, cập nhật đầy đủ và chiết khấu ưu đãi

Sản phẩm cùng danh mục ' Thiết bị điện'

Quảng cáo trái
Quảng cáo phải